Chơi bóng đá thanh niên – Chuyền bóng

có quá nhiều thứ để suy nghĩ. Hầu hết các vở kịch đều cố gắng hạn chế khả năng sai sót và lật kèo. Đây là lý do tại sao phần lớn các vở kịch của bóng đá trẻ là các vở kịch chạy. Tuy nhiên, có một số lối chơi chuyền bóng mà mọi đội bóng trẻ đều có trong sách vở của họ. Hai vở kịch như vậy là kết thúc chặt chẽ và màn hình.

Hầu hết các trận bóng đá trẻ sẽ bắt đầu với một gói nhân sự gồm ba hậu vệ biên, một tiền vệ, năm tiền vệ tấn công và hai người nhận (hoặc dứt điểm, bó hẹp hoặc thu hẹp). Đây là gói nhân sự phổ biến nhất cho kết thúc chặt chẽ và màn hình.

Đội hình cho bãi tập kết thúc chặt chẽ sẽ là một mắt xếp chồng lên nhau (cả ba hậu vệ chạy được xếp thành một hàng phía sau tiền vệ) và một đầu phân chia southampton xếp hàng ở mỗi đầu của đường tấn công. Hậu vệ cánh sẽ chớp thời cơ, giả như một cú giao bóng cho hậu vệ cánh và sau đó đổ bóng sang đầu chẻ ở phía bên phải của đường biên (đầu chặt bên phải) hoặc đầu chẻ ở bên trái của đường biên (đầu chặt đổ trái).

Vào thời điểm bắt đầu của bóng, tất cả các tiền đạo tấn công sẽ cố gắng truy cản các tiền vệ phòng ngự – họ sẽ lao xuống dưới chân họ và cố gắng hạ gục họ. Điều này là để tạo một làn đường đi qua cho tiền vệ này ném bóng. Người cuối sân được cho là nhận bóng sẽ đi ra khỏi đường biên giới một bước và chờ bắt bóng.

Một trong số ít các vở kịch bóng đá trẻ yêu cầu chuyền bóng là màn hình. Trò chơi này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể liên quan đến việc tiền vệ lùi thẳng về phía sau và nhìn xuống sân hoặc nó có thể liên quan đến việc tiền vệ này lăn sang bên trái hoặc bên phải của sân.

Không quan trọng là bộ tứ vệ làm gì, phần chẻ ngọn và phần chạy lại cũng sẽ làm được điều tương tự. Các đầu chẻ sẽ chạy thẳng xuống sân để kéo các hậu vệ phòng thủ ra khỏi trận đấu. Phần chạy lùi sẽ chạy ra bên phải (đối với màn hình bên phải) hoặc bên trái (đối với màn hình bên trái). Sau khi nhìn xuống sân, tiền vệ này sẽ quay về phía sau và ném bóng cho anh ta.