Ý tưởng thực đơn bữa tiệc Superbowl cho bữa tiệc bóng đá tuyệt vời

Theo định nghĩa, Superbowl dẫn đến những bữa tiệc lớn tại nhà hoặc tại nhà của một người bạn. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc hay mang đồ ăn đến cho người khác, đây là một vài ý tưởng về đồ ăn của Superbowl:

Thường thì bạn sẽ tìm thấy khoai tây chiên, nước chấm, đĩa rau, đĩa cắt nguội, cánh gà và bất cứ thứ gì bạn có thể nướng trong bữa tiệc Superbowl. Hầu hết việc chuẩn bị đồ ăn phải được thực hiện trước khi trận đấu thực sự bắt đầu, như hầu hết các bạn đều biết một khi trận đấu bắt đầu là ngồi xem bóng đá và uống bia. Sau khi đã chuẩn bị xong thức ăn, bạn nên dọn ra các khay và bát để khách có thể dùng bữa thoải mái.

Sau trận đấu, bạn có thể thấy vỉ nướng cháy lên và các miếng sườn văng ra. Để có một công thức nấu món sườn tuyệt vời, bạn chỉ cần có nước sốt thịt nướng yêu thích của mình, cho dù bạn tự làm hay mua. Nếu bạn đang mua nước sốt thì một trong những loại nước sốt tốt nhất lewandowski transfermarkt là Sweet Baby Ray’s Original Barbeque Sauce. Nó mang lại một hương vị khói đẹp mắt mà không bị quá nhiều năng lượng. Thêm tỏi, ớt hoặc hành tây vào nước chấm cho phù hợp với khẩu vị của bạn cũng là một ý tưởng. Chìa khóa của món sườn ngon là đảm bảo rằng chúng đã được ướp với nước sốt trong bốn giờ, bọc trong giấy thiếc và sau đó nướng.

Một món ăn kèm tuyệt vời cho món sườn nướng là xà lách trộn. Xà lách trộn có thể được làm theo một số cách khác nhau, nhưng chủ yếu là bạn sẽ muốn xà lách cắt nhỏ, bắp cải, cà rốt, hành tây, giấm và Miracle Whip. Ngoài ra, bạn có thể cắt nhỏ hỗn hợp này mà không cần phải làm lại, với một công thức tuyệt vời ở phía sau.

Nhiều menu khác nhau đã được tạo cho Superbowl. Chìa khóa cho một bữa tiệc thành công là có những món ăn ngon trong tầm tay của khách suốt cả ngày. Điều đó có nghĩa là họ sẽ rất vui, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng trò chơi với họ.